Việt Nam được trao giải điểm đến hàng đầu Châu Á

M. Quân

World Travel Awards vừa công bố giải thưởng năm 2021, trong đó Việt Nam được tôn vinh là “Điểm đến hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading Destination).

Đây là danh hiệu Việt Nam từng đạt được năm 2019 và 2018. Tổ chức World Travel Awards đánh giá cao chiến thắng của Việt Nam và mô tả đây là “quốc gia đã vươn lên trong khó khăn” để trở thành điểm đến hàng đầu châu Á.

Bên cạnh danh hiệu “Asia’s Leading Destination” Việt Nam còn được tôn vinh là “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading Sustainable Tourism Destination) và Tổng cục Du lịch đạt danh hiệu “Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading Tourist Board 2021).

Trong danh sách giải thưởng khu vực châu Á năm 2021 của World Travel Awards còn có nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam tại các hạng mục khác nhau như Avana Retreat, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Silk Sense Hoi An River Resort… Ngoài ra một số công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí, cảng tàu, hãng hàng không tại Việt Nam cũng được tôn vinh trong danh sách này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất