Việt Nam giành 2 Huy chương tại cuộc thi ảnh quốc tế

M. Sơn

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Ninh Mạnh Thắng (Ninh Bình) vừa xuất sắc giành 2 Huy chương tại Cuộc thi ảnh quốc tế Photo Circle 2021 với tác phẩm “Bức tranh đá Vân Long” (Huy chương Bạc National đề tài Du lịch) và tác phẩm “Giấc mơ phố” (Huy chương Bạc National đề tài Đường phố).

Việt Nam giành 2 Huy chương tại cuộc thi ảnh quốc tế - Ảnh 1

Cuộc thi ảnh quốc tế Photo Circle 2021 là cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn thế giới với 9 đề tài dự thi gồm: Tự do màu, Tự do đơn sắc, Thiên nhiên, Báo chí, Du lịch, Chân dung, Động vật hoang dã, Kiến trúc và Đường phố. Cuộc thi đã nhận được 3.033 tác phẩm của 158 tác giả đến từ 45 quốc gia trên thế giới dự thi.

Với đội ngũ Ban Giám khảo có uy tín và kinh nghiệm đến từ Đức, North Macedonia và đặc biệt là nghệ sỹ nhiếp ảnh Đào Tiến Đạt đến từ Việt Nam, cuộc thi đã chọn được nhiều tác phẩm xuất sắc và trao 131 Huy chương các loại cho các tác giả đoạt giải.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hiện thực Ca Lê Thắng

Hiện thực Ca Lê Thắng

Tôi không có vinh hạnh được là bạn đồng niên với Ca Lê Thắng. Các ông là thế hệ đàn anh của chúng tôi ở trường mỹ thuật Yết Kiêu. Thế nhưng may mắn, chúng tôi lại là ...
Cánh đồng thơ Hoàng Vũ Thuật

Cánh đồng thơ Hoàng Vũ Thuật

Cá tính, kiệm lời, cả một đời cần mẫn sáng tạo và đổi mới, nhà thơ Hoàng Vũ Thuật đã có nhiều đóng góp cho thơ ca nước nhà. Người con của đất Quảng Bình vừa vinh dự ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất