Việt Nam lọt top 20 quốc gia được du khách yêu thích

Gia Bách

Chuyên trang du lịch nổi tiếng Condé Nast Traveler mới đây đã công bố danh sách những điểm đến tuyệt vời nhất trên toàn thế giới do bạn đọc bình chọn.

Theo đó, Việt Nam vinh dự trở thành 1 trong 20 quốc gia được yêu thích nhất dựa trên những đánh giá về ẩm thực, danh lam thắng cảnh và chi phí hợp túi tiền. Việt Nam được mô tả là một điểm đến tràn đầy năng lượng và hi vọng.

Du khách có vô vàn cơ hội để khám phá lịch sử hào hùng của quốc gia này và tìm hiểu các món ăn tuyệt ngon nằm ẩn trong những con phố nhỏ cổ kính.

Đứng đầu trong danh sách bình chọn những quốc gia được du khách ưa thích nhất năm 2016 là Hy Lạp. Cuối hè cũng chính là mùa du lịch cao điểm tại đây. Nước Ý nổi tiếng khắp thế giới bởi khung cảnh thơ mộng và lãng mạn. Mỹ thu hút du khách bởi những công viên quốc gia lưu giữ nhiều địa hình và cảnh quan ngoạn mục...        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kết nối trí tuệ kiều bào

Kết nối trí tuệ kiều bào

Số lượng nhà khoa học gốc Việt đang sống, làm việc ở những quốc gia có nền khoa học, công nghệ phát triển trên thế giới là rất lớn.
Mạch ngầm gắn kết

Mạch ngầm gắn kết

Giữa những khó khăn do dịch Covid-19 mang lại, trong bộn bề cuộc mưu sinh nơi xứ người, yếu tố văn hóa dân tộc sẽ luôn là mạch ngầm gắn kết kiều bào, đưa họ trở về ...
Trở lại nước Đức

Trở lại nước Đức

Nhà thơ Trương Anh Tú đón hai mẹ con tôi ở ga tàu Frankfurt. Chúng tôi đã quen nhau từ năm 2000. Năm 2000 tôi đã đến nhà Tú và Dung ở một đêm.
Cầu nối đưa hàng Việt ra thế giới

Cầu nối đưa hàng Việt ra thế giới

Trên thế giới hiện có hàng nghìn Việt kiều là những doanh nhân đang hoạt động tại những thị trường lớn như: Châu Âu, Bắc Mỹ, Australia, Nhật Bản…

Tin nóng

Xem nhiều nhất