Việt Nam tham dự triển lãm ảnh quốc tế tại Indonesia

M.Sơn

Theo thông tin từ triển lãm nhiếp ảnh quốc tế Bandung Photo Showcase 2020 tại Indonesia, hai nghệ sĩ nhiếp ảnh Phan Quang và Nguyễn Thế Sơn là hai đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện trên.

Việt Nam tham dự triển lãm ảnh quốc tế tại Indonesia - Ảnh 1

Bandung Photo Showcase 2020 là sự kiện nhiếp ảnh uy tín diễn ra ba năm một lần tại Bandung, Indonesia. Tuy nhiên, năm nay do dịch bệnh nên triển lãm diễn ra với hình thức trực tuyến.

Với chủ đề “Sự xâm chiếm của những ống kính: Đề kháng văn hóa và Thẩm mỹ” triển lãm năm nay quy tụ 12 nghệ sỹ Indonesia, Đài Loan, Nhật Bản, Ba Lan, Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam.

Công chúng khắp thế giới có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm từ nay đến 4/12 tại triển lãm online http://galerisoemardja.itb.ac.id/bps.     

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chương trình nghệ thuật ‘Tiếng mùa Xuân’

Chương trình nghệ thuật ‘Tiếng mùa Xuân’

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân 2021 với tên gọi “Tiếng mùa ...
Tân Sửu nghênh Xuân

Tân Sửu nghênh Xuân

Từ ngày 4/2 đến ngày 1/3, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội sẽ tổ chức các hoạt động, chương trình Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Tân Sửu ...

Tin nóng

Kết nối di sản văn hóa phi vật thể với du lịch

Kết nối di sản văn hóa phi vật thể với du lịch

Việt Nam tự hào là quốc gia có 12 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO ghi danh và hàng nghìn di sản trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc kết nối các di sản phi vật thể với ngành du lịch lại đang xảy ra những xung đột.

Xem nhiều nhất