Việt Nam tham gia Triển lãm sách quốc tế Saint Petersburg (Nga)

N.Mai

Tại thành phố Saint Petersburg đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm sách quốc tế lần thứ XVI. Do ảnh hưởng của đại dịch, nên triển lãm được tổ chức bằng cả hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Việt Nam tham gia Triển lãm sách quốc tế Saint Petersburg (Nga)

Tham gia Triển lãm sách năm nay có 111 nhà xuất bản hàng đầu, các trung tâm xuất bản đại học và các hiệp hội nghề nghiệp, cùng các cơ quan truyền thông lớn của Nga. Được sự hỗ trợ của Ủy ban Đối ngoại thành phố Saint Petersburg, Việt Nam đã tham gia Triển lãm, với gian trưng bày do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, phối hợp với Hội người Việt Nam tại liên bang Nga tổ chức.

Theo ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Nga, sự tham gia của Việt Nam vào Triển lãm sách quốc tế Saint Petersburg là minh chứng cho thấy mặc dù trong những hoàn cảnh khó khăn, quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Liên bang Nga vẫn được tiếp tục phát triển.      

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Nhặt sạn' phim Tết

'Nhặt sạn' phim Tết

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cụm rạp lại sôi động với những cuộc “đua tranh” của hàng loạt bộ phim trong và ngoài nước. Khác với không khí ảm đạm nhiều năm, ...

Tin nóng

Gian nan bảo vệ bản quyền

Gian nan bảo vệ bản quyền

Với sự phát triển của công nghệ, những sản phẩm văn hóa, nghệ thuật (VHNT) ngày càng được lan tỏa rộng rãi đến công chúng. Tuy nhiên, các ứng dụng thông minh này cũng đang vô tình “tiếp tay” cho vấn nạn vi phạm bản quyền và đang có chiều hướng gia tăng.

Xem nhiều nhất