Vietjet tuyển dụng tiếp viên phục vụ chiến lược phát triển mạng bay rộng khắp

PV

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Vietjet tuyển dụng tiếp viên phục vụ chiến lược phát triển mạng bay rộng khắp

Vietjet chào đón tất cả ứng viên trong độ tuổi từ 18 tới 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên; trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đường; ngoại hình cân đối, nam cao từ 1m70 – 1m85, nữ cao từ 1m60 – 1m75; có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ tới tham dự ngày hội tuyển dụng tại khắp Việt Nam trong suốt tháng 4.

Tại khu vực miền Trung, buổi tuyển chọn diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, 962 Ngô Quyền, Đà Nẵng trong ngày 12/4. Ngày 20/04, ứng viên khu vực phía Bắc có thể tới tham gia ngày hội tuyển dụng tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ hội cuối cùng trong đợt tuyển dụng tháng 4 diễn ra vào ngày 26/04 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TP HCM.

Thời gian tuyển dụng bắt đầu từ 8h30 các ngày. Thông tin chi tiết về yêu cầu và hồ sơ ứng viên được công bố tại website http://careers.vietjetair.com/Jobs/Vacancy/2029. Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

Vietjet tuyển dụng tiếp viên phục vụ chiến lược phát triển mạng bay rộng khắp - 1

Nhiều năm qua, Vietjet đã thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, góp phần mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu khách hàng tại Việt Nam và các điểm đến quốc tế mà hãng có đường bay tới. Kể từ khi cất cánh năm 2011, những tiếp viên xinh đẹp của Vietjet luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện, hiện đại. Những quyền lợi của tiếp viên luôn được đảm bảo, giúp các bạn an tâm trao nụ cười tới mỗi khách hàng của hãng.

Mới đây, hãng hàng không thế hệ mới được vinh danh lần thứ 5 liên tiếp trong Top 100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam (Vietnam 100 Best Places To Work) do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu Thị trường Intage công bố.

Trước đó, Vietjet được vinh danh với hơn 30 giải thưởng trong nước và hàng chục giải thưởng quốc tế lớn. Hãng có chứng chỉ an toàn khai thác (IOSA) và là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Các chỉ số an toàn khai thác và độ tin cậy kĩ thuật của Vietjet luôn dẫn đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với đội tàu bay mới, hiện đại và dịch vụ mới mẻ, đa dạng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất