VietinBank hợp tác toàn diện với Tasco và Công ty Hùng Thắng

PV

Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank Nguyễn Văn Thắng cho biết: Thời gian qua, VietinBank đi đầu trong đầu tư tín dụng cho lĩnh vực cơ sở hạ tầng, giao thông trong cả nước. Đối tác của VietinBank trong lĩnh vực này đều là những đơn vị uy tín, các dự án thực sự có hiệu quả. Ông Thắng tin tưởng, việc VietinBank hợp tác toàn diện với Tasco và Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng sẽ mang lại thành công.

VietinBank hợp tác toàn diện với Tasco và Công ty Hùng Thắng

Ký kết hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Tasco. (Nguồn: ViettinBank).

Hôm nay (2/11), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty Cổ phần Tasco (Tasco), Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Cùng với đó, VietinBank Nam Thăng Long và Công ty trách nhiệm hữu hạn BOT Hùng Thắng Phú Thọ đã ký hợp đồng tín dụng tài trợ vốn đầu tư Dự án đầu tư xây dựng công trình đường Hồ Chí Minh đoạn từ Quốc lộ 2 đến Hương Nộn và nâng cấp mở rộng Quốc lộ 32 đoạn từ Cổ Tiết đến cầu Trung Hà, tỉnh Phú Thọ.

Dự án đầu tư xây dựng công trình đường Hồ Chí Minh đoạn từ Quốc lộ 2 đến Hương Nộn và nâng cấp mở rộng Quốc lộ 32 đoạn từ Cổ Tiết đến cầu Trung Hà, tỉnh Phú Thọ là Dự án do liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng và Tasco làm chủ đầu tư. Công trình có tổng chiều dài 35,07 km, thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III, được khởi công xây dựng vào tháng 5/2015. VietinBank Nam Thăng Long là đơn vị cung cấp tín dụng cho Dự án.

Tasco là đơn vị có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và bất động sản. Không chỉ là nhà thầu uy tín, Tasco còn là chủ đầu tư của nhiều dự án trọng điểm trên cả nước như: Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường bộ mới Phủ Lý-Mỹ Lộc; dự án xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến đường 70, Hà Nội; dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 10 (Km 92+900 - Km 98+400) đoạn từ cầu La Uyên đến cầu Tân Đệ, tỉnh Thái Bình…

Các công ty thành viên trong liên danh Công ty trách nhiệm hữu hạn BOT Hùng Thắng Phú Thọ là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công xây dựng nói chung và quản lý điều hành thành công các dự án BOT nói riêng.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank Nguyễn Văn Thắng cho biết: Thời gian qua, VietinBank đi đầu trong đầu tư tín dụng cho lĩnh vực cơ sở hạ tầng, giao thông trong cả nước. Đối tác của VietinBank trong lĩnh vực này đều là những đơn vị uy tín, các dự án thực sự có hiệu quả. Ông Thắng tin tưởng, việc VietinBank hợp tác toàn diện với Tasco và Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng sẽ mang lại thành công.

Ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tasco chia sẻ mong muốn VietinBank và Tasco, Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng sẽ tiếp tục đồng hành, triển khai nhiều dự án, dịch vụ trong thời gian tới. Ông Dũng khẳng định ngay sau lễ ký kết, VietinBank và Tasco sẽ triển khai ngay các hoạt động để cụ thể hóa hợp tác toàn diện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Móng Cái nỗ lực chống ùn ứ

Móng Cái nỗ lực chống ùn ứ

Do quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa mất từ 15 đến 20 phút mỗi lần nên việc giải quyết ùn ứ tại lối thông quan cầu Bắc Luân 2 (Móng Cái, Quảng Ninh) gặp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất