Khách bay nội địa của Vietjet tại Nội Bài làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1

A.T.

Theo thông báo của hãng hàng không Vietjet, từ ngày 29/3/2020, để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách khi làm thủ tục, toàn bộ các chuyến bay nội địa của Vietjet xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài sẽ được làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1 (từ quầy A1 đến A20).

Khách bay nội địa của Vietjet tại Nội Bài làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1

Một đại diện của Hãng hàng không này cũng khuyến cáo các hành khách nên có mặt tại sân bay Nội Bài trước 2 giờ so với giờ bay dự kiến, tránh trường hợp phát sinh khó khăn khi phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục bay.  

Hãng hàng không Vietjet cho biết đang phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, Cảng hàng không, Công ty phục vụ mặt đất để hướng dẫn, đưa thông tin và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trước đó, Vietjet cũng thông báo, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách trong giai đoạn dịch Covid-19, tất cả hành khách khi đi vào các nhà ga Cảng Hàng không và trên tất cả các chuyến bay của hãng đều cần phải sử dụng khẩu trang.

Để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, tất cả hành khách phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc khi làm thủ tục hàng không tại sân bay từ 0h00 ngày 18/3/2020.  

Hành khách có thể thực hiện khai báo trên trang điện tử https://tokhaiyte.vn/, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục hoặc kê khai bằng văn bản giấy tại sân bay.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất