Ngày Thần Tài may mắn, tìm ra chủ nhân máy bay 1 ký vàng của Vietjet

PV

Vào ngày Thần Tài 2020, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tổ chức buổi quay số may mắn để tìm ra chủ nhân những giải thưởng đặc biệt giá trị của chương trình khuyến mại “Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng”.

Ngày Thần Tài may mắn, tìm ra chủ nhân máy bay 1 ký vàng của Vietjet

Là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng, “Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng” tri ân và tưng bừng đón chào hành khách thứ 100 triệu của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet.

Giải thưởng lớn nhất của chương trình là 1 máy bay vàng nguyên khối được trao cho hành khách ngồi ghế 20-A trên chuyến bay VJ893 từ TP HCM đi Bali (Indonesia) ngày 1/12/2019.

Ngày Thần Tài may mắn, tìm ra chủ nhân máy bay 1 ký vàng của Vietjet - 1

Chương trình đón nhận sự tham gia của 2 triệu người tới từ các quốc gia trên toàn thế giới với giải thưởng thiết thực như hàng trăm vé máy bay miễn phí, hàng nghìn mã giảm giá chuyển phát nhanh Swift247, Grab, Vietjet SkyClub…

Vietjet cũng đang triển khai chương trình "Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet" với hàng loạt hoạt động ý nghĩa như Hãy làm sạch biển, Chống rác thải nhựa... hướng đến một hành tinh xanh cho toàn nhân loại, bảo vệ môi trường cho hôm nay và thế hệ tương lai.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất