Vietnam Airlines miễn cước vận chuyển trang thiết bị chống Covid-19

Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ miễn cước vận chuyển trang phục bảo hộ y tế và khẩu trang từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội để phòng chống Covid-19.

Vietnam Airlines miễn cước vận chuyển trang thiết bị chống Covid-19

Vietnam Airlines vận chuyển miễn cước trang phục bảo hộ y tế và khẩu trang chống Covid-19. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Góp phần chung tay cùng Bộ Y tế và các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Vietnam Airlines sẽ miễn cước vận chuyển trang phục bảo hộ y tế và khẩu trang từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 23/3, Vietnam Airlines sẽ vận chuyển 12.000 bộ đồ bảo hộ y tế đặc chủng và 7.000 chiếc khẩu trang, tương đương 550 thùng hàng hóa có trọng lượng hơn 3 tấn do Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) chuẩn bị để đưa về kho dự phòng phía Bắc của Bộ Y tế.

Hãng sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay tương tự trong thời gian tới để hỗ trợ ngành y tế đảm bảo trang thiết bị, vật tư phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ.

“Việc vận chuyển trang thiết bị, vật tư y tế bằng đường hàng không là con đường nhanh và thuận tiện nhất để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch bệnh trong thời gian này. Đây cũng là nỗ lực nằm trong chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines nhằm đồng hành cùng các hoạt động, chương trình với mục đích vì con người và lợi ích quốc gia,” đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Tính đến thời điểm này, ngành đường sắt đã dừng 152 chuyến tàu. Tại các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình (Hà Nội)... lưu lượng xe và hành khách sụt giảm ...

Xem nhiều nhất