Vietnam Airlines tăng chuyến bay 'cõng' khách bị ảnh hưởng bão số 6

Trong ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay đến Huế, Quảng Nam để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6.

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+).
Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+).

Sau khi sân bay Đà Nẵng và Chu Lai đã mở cửa khai thác trở lại từ 16 giờ chiều nay (ngày 11/10), Vietnam Airlines và Pacific Airlines đã đưa ra kế hoạch khôi phục khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay này.

Theo đó, Vietnam Airlines và Pacific Airlines đã khôi phục các chuyến bay trong ngày hôm nay đến, đi từ hai sân bay này. Riêng sân bay Phú Bài vẫn tiếp tục đóng cửa dừng khai thác trong ngày 11/10.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6, trong ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 4 chuyến bay khứ hồi khai thác giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Chu Lai; một chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Chu Lai; 4 chuyến bay khứ hồi giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Huế; một chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Huế; một chuyến bay khứ hồi giữa Huế-Đà Lạt.

Trước đó, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, Vietnam Airlines đã tiến hành hủy 10 chuyến bay đến, đi từ sân bay Chu Lai trong ngày 11/10. Nhiều chuyến bay nội địa khác của Hãng đã bị ảnh hưởng dây chuyền.

Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay Huế, Đà Nẵng, Chu Lai trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

“An toàn tuyệt đối cho hành khách và chuyến bay luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu. Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 6,” đại diện Vietnam Airlines khẳng định.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phát thải từ hoạt động giao thông

Phát thải từ hoạt động giao thông

Theo kết quả nghiên cứu mới đây của Viện Môi trường và tài nguyên (ĐHQG TPHCM) hoạt động giao thông chiếm phát thải cao nhất tại TPHCM.
Học tập suốt đời thời 4.0

Học tập suốt đời thời 4.0

Sáng 1/10, tại Đền Hùng - Phú Thọ, Bộ GDĐT đã tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.
Thợ sửa tàu cá

Thợ sửa tàu cá

Người dân tại các xã, thị trấn ven biển thuộc huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) như: Giao Hải, Giao Long, Quất Lâm… sinh sống chủ yếu dựa vào việc đánh bắt và kinh ...
Về Lai Vung hái quýt hồng

Về Lai Vung hái quýt hồng

Là dải đất phì nhiêu màu mỡ nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, từ lâu vùng đất Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) được coi là vương quốc của nhiều loại trái cây, trong đó đặc ...
Không để trục lợi từ bán điện giá cao

Không để trục lợi từ bán điện giá cao

Thông tin từ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, tính đến ngày 30/6/2021 đã có 16.358 nhà trọ thực hiện ký cam kết thu tiền điện của người thuê nhà đúng quy định. Tuy ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất