Vietravel Airlines khôi phục đường bay nội địa, mở bán từ ngày 6/12

Thái Anh

Hãng hàng không Vietravel Airlines sẽ khôi phục mạng đường bay nội địa mở bán từ ngày 6/12.

Trong giai đoạn từ 1/12 đến hết 31/12, Vietravel Airlines khôi phục và mở bán vé mạng đường bay nội địa của hãng, đồng thời tăng dần tần suất để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng lên của hành khách trong giai đoạn cuối năm 2021 và lễ tết 2022.

Vietravel Airlines sẽ mở bán vé trên www.vietravelairlines.com từ 9h sáng ngày 6/12 và có chuyến bay đầu tiên vào ngày 19/12. Trong giai đoạn này, hãng tập trung khôi phục và tăng tần suất các đường bay khứ hồi kết nối giữa Hà Nội - TP. HCM và các điểm đến du lịch lớn bao gồm: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Phú Quốc (Kiên Giang), Quy Nhơn (Bình Định).

Nhân dịp này, Vietravel Airlines tung ra nhiều khuyến mại như mở bán vé đồng giá 8.000 đồng trong các ngày thứ ba hàng tuần khung giờ từ 08:00 đến 20:00 đến hết ngày 30/03/2022; giảm 1,8 triệu đồng/vé khứ hồi đến 18/12/2021; quà tặng Easy Pass, thêm trải nghiệm với giá chỉ từ 2.000.000 đồng kết hợp chương trình giảm giá trực tiếp lên đến 25% kéo dài đến hết 31/01/2022 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác trên website.

Vietnam Airlines Group sẽ thực hiện khoảng 140 chuyến bay mỗi ngày trên gần 40 đường bay nội địa. Trên chặng Hà Nội - TP HCM, Vietnam Airlines khai thác 5 chuyến mỗi ngày, Pacific Airlines bay 2 chuyến mỗi ngày. Từ 15/12, mỗi hãng sẽ tăng thêm 1 chuyến.

Theo quy định của các cơ quan chức năng, hành khách trên các chuyến bay phải tiêm đủ liều vaccine với chứng nhận thẻ xanh trên Sổ sức khoẻ điện tử/PC-Covid hoặc giấy chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine được cơ quan có thẩm quyền cấp, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày hoặc là F0 khỏi bệnh trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi Covid-19).

Đồng thời, hành khách cần có kết quả xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay…

Hãng bay của Vietravel ra mắt cuối tháng 12/2020 tuy nhiên, sau khoảng nửa năm hoạt động, Vietravel Airlines đã phải cắt giảm tần suất và gần như "ngủ đông" từ cuối tháng 8 do dịch bệnh.

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đẩy nhanh tiến độ thu phí không dừng

Đẩy nhanh tiến độ thu phí không dừng

Việc mới có gần 65% xe ô tô dùng dịch vụ ETC cho thấy cần các chính sách thúc đẩy hơn nữa quá trình triển khai để dự án này về đích đúng thời hạn.
Thu phí không dừng ETC: Vẫn chậm trễ

Thu phí không dừng ETC: Vẫn chậm trễ

Dự án thu phí tự động không dừng (ETC) được xem là giải pháp mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, giảm ùn tắc giao thông và đặc biệt là góp phần minh bạch ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất