Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng trong 2 ngày 16, 17/10

Thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ Viettel mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa thông báo sẽ triển khai chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trong 2 ngày 16 và 17/10/2015. Khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng mãi mãi. Phần tiền khuyến mại khách hàng có thể sử dụng để gọi và nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng.

Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng trong 2 ngày 16, 17/10

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao di động, HomePhone trả trước (trừ gói Sea+, Tourist). Viettel không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp, vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay nạp thẻ trong 2 ngày 16 và 17/10 để được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất Viettel là có chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng. Các nhà mạng khác thường chia tài khoản khuyến mại ra làm 2 phần, trong đó khách hàng chỉ được sử dụng 50% phần tiền khuyến mại để gọi và nhắn tin ngoại mạng, 50% còn lại chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng.

Mặt khác với cộng đồng gần 60 triệu thuê bao cùng hạ tầng mạng lưới được đầu tư lớn nhất Việt Nam, sử dụng dịch vụ di động của Viettel, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi “kép” từ chính sách gọi nội mạng giá rẻ và chất lượng dịch vụ ổn định nhất.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

PK Tuấn thương hiệu tạo nên sự khác biệt

PK Tuấn thương hiệu tạo nên sự khác biệt

Sở hữu hương vị tuyệt hảo cùng bao bì sang trọng và mức giá phù hợp, các sản phẩm của thương hiệu PK-Tuấn đã khẳng định được uy tín trên thị trường và xứng đáng là ...

Xem nhiều nhất