Vinh danh học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi

Lê Anh

Ngày 28/10, Hội Khuyến học TP HCM đã vinh danh 16 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 162 sinh viên tốt nghiệp ĐH-CĐ, đồng thời trao học bổng khuyến tài cho 119 sinh viên mới năm học 2018-2019.

Học bổng khuyến tài được hình thành và hoạt động liên tục trong 18 năm qua, được xem là điển hình trong phong trào khuyến học, khuyến tài của TP HCM. 

Tại buổi lễ, Hội khuyến học TP HCM tiếp tục vinh danh 16 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 162 sinh viên tốt nghiệp đại học, đồng thời trao học bổng khuyến tài cho 119 sinh viên mới năm học 2018-2019.

Ngoài ra, có hơn 400 em đã được nhận học bổng trong các năm học trước tiếp tục được nhận học bổng các lần tiếp theo, với tổng số tiền hơn 1,8 tỷ đồng. Đến nay, học bổng khuyến tài của Hội Khuyến học TP HCM đã hỗ trợ cho 2.526 sinh viên vượt khó học giỏi với tổng số tiền trên 22 tỷ đồng.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rào cản tín dụng sinh viên

Rào cản tín dụng sinh viên

Mặc dù đã có những chính sách tín dụng ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên (HSSV), nhưng theo khảo sát, người học vẫn gặp khó khăn khi tiếp cận các nguồn vốn vay.
Học phí đại học tăng kịch trần

Học phí đại học tăng kịch trần

Một trong những yếu tố thí sinh và gia đình cần lưu ý khi đăng ký nguyện vọng vào đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) năm nay là yếu tố học phí.

Xem nhiều nhất