‘Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới’

T.Linh

“Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới” là tên gọi của chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 31/10 tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu (thành phố Hạ Long). Đây là sự kiện văn hóa đánh dấu Quảng Ninh trở lại trạng thái “bình thường mới” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát trong cả nước.

“Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới” cũng đồng thời là hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm Vịnh Hạ Long được Tổ chức New Open World bầu chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, thiết thực chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2021). Chương trình dự kiến được tổ chức trong 70 phút với hai phần: Hạ Long - Điểm đến của những nụ cười và Hạ Long - Kỳ quan bừng sáng.

Bên cạnh những tiết mục được dàn dựng, tập luyện công phu của dàn diễn viên chuyên nghiệp, chương trình còn có màn trình diễn áo dài của phụ nữ thành phố, hứa hẹn sẽ đem lại chương trình nghệ thuật chất lượng và bầu không khí sôi động, thu hút đông đảo nhân dân cùng du khách.

Các tiết mục trình diễn mang tính đại chúng trong không gian mở sân khấu ngoài trời, số lượng diễn viên lớn, tạo không khí và truyền cảm hứng lôi cuốn người xem cùng trải nghiệm Di sản kỳ quan Hạ Long sắc màu, quyến rũ và huyền diệu với những sản phẩm du lịch mới.

Trong Quý IV năm 2021, Quảng Ninh dự kiến đón khoảng 1,5-2 triệu lượt khách và dự định sẽ mở cửa đón khách du lịch từ tháng 11 tới đây. Triển khai hiệu quả chương trình nói trên cũng nhằm thể hiện sự cố gắng kích cầu du lịch tại địa phương, khẳng định Hạ Long là điểm đến “An toàn, thân thiện, hấp dẫn”.      

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rà soát lại hoạt động đấu giá đất

Rà soát lại hoạt động đấu giá đất

Việc giao đất, cho thuê đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất ở nhiều địa phương còn hạn chế, gây ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của thị trường bất động sản.

Xem nhiều nhất