Vĩnh Phúc: Ô tô va chạm xe máy rồi cùng bốc cháy, 2 người tử vong

Trung Dũng

Sau khi xe ô tô tải và xe máy va chạm, cả 2 chiếc xe bị bốc cháy, hậu quả khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị bỏng được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng nay trên đường 36, đoạn qua thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc giữa xe ô tô tải và xe máy. Sau va chạm, chiếc xe máy phát nổ khiến xe ô tô tải bốc cháy, gần như thiêu rụi hoàn toàn ca bin xe.

“Vụ việc khiến 1 thanh niên ngồi trên xe máy ngã vào đám cháy, tử vong tại chỗ, 1 người bị bỏng và gãy chân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cấp cứu nhưng đầu giờ chiều nay cũng không qua khỏi”, lãnh đạo thị trấn Gia Khánh nói với Đại Đoàn Kết Online.

Cũng theo vị lãnh đạo này, cả 2 nạn nhân trên đi trên xe máy, 1 người (21 tuổi, trú tại xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương) và 1 người (18 tuổi, trú tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo).

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Báo Thanh Niên nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Báo Thanh Niên nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định tặng thưởng Cờ thi đua của Chính phủ cho Báo Thanh Niên để ghi nhận thành tích xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác trong năm ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất