VN-Index lao dốc

V.H.

Trong đêm 12/3, các thị trường chứng khoán toàn cầu lại lao dốc với một số thị trường giảm điểm mạnh nhất trong nhiều thập niên, khi các biện pháp khẩn cấp mà các ngân hàng trung ương thực hiện đã không xoa dịu được lo ngại trước những thiệt hại kinh tế gia tăng do dịch Covid-19.

Theo đà giảm của thế giới, sáng 13/3, thị trường chứng khoán Việt Nam đã giảm mạnh theo đà giảm của thế giới. Hàng loạt mã giảm sàn chỉ sau ít phút mở cửa phiên giao dịch.

Trong đó, VN-Index giảm tới gần 43 điểm (hơn 5,61%) xuống 725 điểm. Toàn sàn có tới 237 mã giảm giá, trong khi chỉ có 21 mã tăng giá và 25 mã đứng ở mức giá tham chiếu.

HNX-Index giảm 4,15 điểm (hơn 4%) xuống 98 điểm. Toàn sàn có 80 mã giảm giá, trong khi cũng chỉ có 16 mã tăng giá và 15 mã giảm giá. Nhóm cổ phiếu ngân hàng cũng đồng loạt giảm sàn, trong đó có nhiều mã giảm sàn như: VCB, TPB, BID, HDB, EIB....

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đốc thúc bình ổn giá hàng hóa

Đốc thúc bình ổn giá hàng hóa

Các sở, ngành của TP HCM đang đốc thúc doanh nghiệp bình ổn giảm giá thành sản phẩm. Lý do, giá xăng liên tục giảm nhưng giá cả hàng hóa của các doanh nghiệp bình ổn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất