VNAS và Tập đoàn Bảo Sơn ký hợp tác đào tạo nhân lực hàng không

PV

Ngày 7/6, tại Trung tâm Đào tạo thuộc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Bảo Sơn Hà Nội (Tập đoàn Bảo Sơn) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về chương trình đào tạo nhân lực hàng không cùng Công ty CP Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam (VNAS).

 

VNAS và Tập đoàn Bảo Sơn ký hợp tác đào tạo nhân lực hàng không

Ông Vũ Duy An (phải) và ông Nguyễn Hải Phong ký Biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh Hà Quang Dự.

Tại lễ ký, chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển 40 năm của Tập đoàn Bảo Sơn, ông Vũ Duy An, Giám đốc chiến lược và đối ngoại Tập đoàn cho biết: “40 năm qua, Tập đoàn đã mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng. Đến nay, Bảo Sơn có 18 công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau và đang trên đà phát triển. Bảo Sơn luôn tự hào về những giá trị mà Tập đoàn mang lại cho cộng đồng cũng như lợi ích của quốc gia.

Thông qua qua sự hợp tác này, tôi mong muốn Bảo Sơn và VNAS sẽ cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội”.

VNAS và Tập đoàn Bảo Sơn ký hợp tác đào tạo nhân lực hàng không - 1

Ông Nguyễn Hải Phong, Giám đốc VNAS phát biểu. Ảnh Hà Quang Dự.

Đại diện cho VNAS, ông Nguyễn Hải Phong, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc VNAS bày tỏ vinh dự khi trở thành đối tác của Tập đoàn Bảo Sơn. “VNAS có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Tập đoàn Bảo Sơn là một cơ hội lớn, khi có cùng mục tiêu phù hợp với chủ trương xã hội hoá giáo dục, đào tạo gắn với doanh nghiệp của Chính Phủ. Ra đời từ năm 2007 cho tới nay, VNAS luôn tự hào về những thành tựu mà công ty đã đạt được. Với đội ngũ giáo viên tận tình tâm huyết với nghề VNAS đã đào tạo ra nguồn nhân lực thực sự chất lượng liên quan tới lĩnh vực hàng không” – ông Nguyễn Hải Phong chia sẻ.

VNAS và Tập đoàn Bảo Sơn ký hợp tác đào tạo nhân lực hàng không - 2

Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo của Bảo Sơn giới thiệu hệ thống phòng học, phòng đào tạo. Ảnh Hà Quang Dự.

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thịnh, Giám đốc trung tâm Unesco nghiên cứu lịch sử các dòng họ Việt Nam, đại diện Hội đồng cố vấn VNAS tin tưởng, sự hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ lan tỏa những giá trị nhân văn trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành hàng không trong nước, nguồn nhân lực cho xuất khẩu đi thị trường lao động như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

“Trong không khí tràn đầy năng lượng của tinh thần hợp tác, chúc cho Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều đóng góp cho xã hội” – ông Thị nhấn mạnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quy hoạch cảng biển: Chờ bứt phá

Quy hoạch cảng biển: Chờ bứt phá

Với những chính sách mở về đầu tư của Chính phủ, hệ thống cảng biển Việt Nam đã thu hút được nhiều nhà đầu tư khai thác cảng chuyên nghiệp.
Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa thực hiện một số nghiên cứu về thị trường bán lẻ trong thời gian vừa qua, đồng thời công bố Bảng xếp ...
Tìm nguồn vốn cho doanh nghiệp

Tìm nguồn vốn cho doanh nghiệp

Dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ phải rời bỏ thị trường hoặc thu hẹp sản xuất.
Dự báo giá lợn hơi sẽ tăng

Dự báo giá lợn hơi sẽ tăng

Tại các thủ phủ chăn nuôi lợn trên toàn quốc, những ngày gần đây giá lợn hơi có đã tăng thêm 5.000-6.000 đồng/kg.
Ứng phó với nguy cơ thiếu điện

Ứng phó với nguy cơ thiếu điện

Bộ Công Thương mới đây đã có văn bản hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ về tình hình cung ứng điện các năm 2022-2023 cũng như giải pháp trong thời gian tới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất