Vợ bị sàm sỡ, chồng cầm dao đâm người trọng thương

Thấy Mạnh lao vào đòi đánh vợ mình nên Nhiên cầm dao từ phía sau lao tới đâm một nhát vào gáy Mạnh rồi rút dao ra và đi về nhà.

Sáng 7/5, Công an TX.Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã khởi tố bắt xử lý Nguyễn Văn Nhiên (30 tuổi, ngụ xã Ea Blang, TX.Buôn Hồ) có hành vi cầm dao đâm người trọng thương.

Vợ bị sàm sỡ, chồng cầm dao đâm người trọng thương
Đối tượng tại cơ quan công an.

Được biết Nhiên làm nghề lái xe nên thường xuyên vắng nhà. Ngày 1/5, Nhiên về nhà nghỉ lễ thì nghe vợ là Vũ Thị B (45 tuổi) nói thường xuyên bị Dương Đức Mạnh trú cùng thôn sàm sỡ.

Đến chiều cùng ngày, Nhiên nói vợ đi mua đồ về nấu ăn để Nhiên ăn đi làm. Trên đường đi chị B. gặp Mạnh rồi bị Mạnh gây sự và đánh. Sau khi biết chuyện vợ mình bị đánh, Nhiên cầm con dao cùng 2 người con riêng của vợ đi tìm Mạnh để trả thù.

Khi đến trước cổng thôn Tân Lập, xã Ea Blang thì gặp Mạnh. Lúc này, thấy Mạnh lao vào đòi đánh vợ mình nên Nhiên đã cầm dao từ phía sau lao tới đâm một nhát vào gáy Mạnh rồi rút dao ra và đi về nhà.

Riêng Mạnh sau đó đã được người dân đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên phải chuyển xuống Cệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Hiện Công an TX.Buôn Hồ đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ án.

Theo VOV

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất