Vỏ bọc hoàn hảo giúp cụ bà buôn ma túy

Đình Minh

Trần Thị Hương ở Thanh Hóa sử dụng dãy nhà nhiều phòng ngủ của mình để buôn ma túy. Nhằm che mắt Công an, bà Hương dựng lên một tiệm sửa xe ở mặt tiền khu nhà.

Sáng 26/9, khi làm nhiệm vụ ở phường Đông Hương, Công an TP Thanh Hóa bắt quả tang bà Trần Thị Hương (62 tuổi, người địa phương) đang bán ma túy trước cửa nhà bà này ở khu vực ngõ Cốc Hạ 2.

Tại hiện trường, Công an phát hiện 10 gói heroin. Ở nhà nghi phạm, đơn vị tiếp tục thu giữ 105 gói ma túy và 3 cục heroin.

Bà Trần Thị Hương và tang vật của vụ án.
Bà Trần Thị Hương và tang vật của vụ án.

Bà Hương khai nhận, hồi đầu năm vừa mãn hạn tù rồi trở về nơi ở. Sau đó, bà này mua ma túy mang về chia nhỏ, bán cho người nghiện.

Ngoài ra, người phụ nữ này còn thừa nhận đã tổ chức cho nhiều người sử dụng ma túy ngay trong nhà của bà ta.

Để che giấu hành vi trên, bà Hương chia khu vực nhà riêng thành 2 nơi tách biệt. Trong đó, khu nhà chính khang trang được dùng làm nơi ở và buôn bán hàng tạp hóa.

Còn dãy lán bên cạnh rộng hàng trăm m2 được bố trí nhiều phòng ngủ, nhà vệ sinh. Nơi đây được ngụy trang là quán rửa xe, song bên trong các phòng là nơi người phụ nữ tổ chức cho người nghiện mua bán, sử dụng ma túy.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quét sạch sim 'rác'

Quét sạch sim 'rác'

Trước phản ánh của người dân, dư luận về tình trạng sim “rác” hoạt động lừa đảo qua tin nhắn, cuộc gọi, Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức kiểm tra, xử phạt nhiều cơ ...

Tin nóng

Che biển số ô tô, xe máy có bị phạt không?

Che biển số ô tô, xe máy có bị phạt không?

Một số phương tiện ô tô, xe máy khi lưu thông trên đường, nhất là trên các tuyến cao tốc đã cố tình dùng băng dính che biển số, sử dụng biển số xe giả hoặc sửa biển số xe để tránh bị “phạt nguội” thông qua “mắt thần” camera hoặc trốn tránh việc xử lý vi phạm của lực lượng chức năng.

Xem nhiều nhất