Vô vàn ưu đãi dành cho chủ thẻ VietinBank Visa Signature

Với mục tiêu lấy Qúy khách hàng làm trọng tâm, VietinBank dành rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn về dịch vụ cao cấp tại các sân golf hàng đầu Việt Nam cho chủ thẻ Visa Signature VietinBank.

VietinBank Visa Signature là thẻ tín dụng cao cấp nhất của VietinBank, thiết kế với công nghệ mạ vàng sang trọng cùng dịch vụ tính năng ưu việt, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Trở thành chủ thẻ Visa Signature VietinBank, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi thượng hạng tại hệ thống các sân golf, nhà hàng, khách sạn sang trọng với nhiều đặc quyền. Theo đó, từ ngày 15/10/2020 chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hưởng nhiều đặc quyền sau:

Ưu đãi theo gói phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

Khách hàng lựa chọn gói ưu đãi nào sẽ áp dụng nội dung ưu đãi theo gói đó gồm cả ưu đãi khách hàng mở mới (khách hàng phát hành và kích hoạt thẻ Visa Signature kể từ ngày triển khai chính sách) và khách hàng hiện hữu (Top khách hàng hiện hữu chi tiêu cao trong năm liền trước, tối thiểu 500.000.000 VND), không áp dụng thay đổi nội dung ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng thẻ.

Vô vàn ưu đãi dành cho chủ thẻ VietinBank Visa Signature - Ảnh 1

Ưu đãi cố định phòng chờ VIP không giới hạn

  • Tặng 01 lượt phòng chờ miễn phí mỗi tháng cho chủ thẻ chính Priority Pass. Lượt phòng chờ tặng có giá trị sử dụng trong tháng.
  • Cứ mỗi 100 triệu doanh số sử dụng tích lũy/quý, chủ thẻ được tặng 01 lượt sử dụng miễn phí cho chủ thẻ chính Priority Pass. Không giới hạn số lượt được quy đổi.

Ngoài ưu đãi theo gói và ưu đãi cố định trên, chủ thẻ còn được áp dụng chính sách hoàn phí thường niên đến 50% trên doanh số sử dụng theo chính sách hiện hành của VietinBank

Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

 

Linh Chi

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Truy vết thực phẩm bẩn

Truy vết thực phẩm bẩn

Kể từ sau khi xảy ra sự việc hàng chục học sinh, giáo viên, bảo mẫu của hai trường tiểu học phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm, TP HCM đã triển khai nhiều biện ...
Sức ép ngày càng lớn

Sức ép ngày càng lớn

Dù chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhưng không khí mua bán ở nhiều chợ tại TP HCM có vẻ không tấp nập như mọi năm, sức mua yếu.

Tin nóng

Thách thức nông sản xuất khẩu

Thách thức nông sản xuất khẩu

Bộ NNPTNT thông tin, năm 2021 các mặt hàng nông lâm thủy sản có nhiều cơ hội tăng mạnh thị phần do có lợi thế từ việc ký kết và triển khai một loạt hiệp định thương mại tự do (FTA).

Xem nhiều nhất