VOV bổ nhiệm tân Giám đốc AMS Nguyễn Kha Thoa

Theo Vtc.vn

Theo quyết định vừa ban hành và có hiệu lực từ 1/7, bà Nguyễn Kha Thoa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền thông đa phương tiện, thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông đa phương tiện AMS, nơi bà Nguyễn Kha Thoa vừa được bổ nhiệm làm giám đốc là một đơn vị trọng yếu của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, hướng tới nhiệm vụ rất quan trọng là tăng doanh thu cho Đài.

Phát biểu trong lễ trao quyết định bổ nhiệm, Phó Tổng Giám đốc Đài VOV - ông Vũ Hải khẳng định rằng đây là nhiệm vụ nặng nề của bà Kha Thoa, có vai trò trọng yếu trong giai đoạn phát triển mới của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

Bà Nguyễn Kha Thoa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm AMS, Đài VOV.

Bà Nguyễn Kha Thoa sinh ngày 12/3/1974, đã qua đào tạo tại Học viện Báo chí, có bằng thạc sĩ Báo chí, nhiều năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam VTV trước khi về làm Giám đốc Kênh 16 Đài Truyền hình VTC vào tháng 2/2010. Quá trình công tác tại Kênh VTC16, bà Kha Thoa đã có nhiều sáng kiến, sáng tạo, được các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Tháng 6/2015, bà Nguyễn Kha Thoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Tròn một năm giữ trọng trách điều hành Đài VTC, bà Nguyễn Kha Thoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam vì đã nâng cao thu nhập cho đời sống cán bộ, phóng viên VTC; được bầu là chiến sĩ thi đua của Đài VOV.

Bà Nguyễn Kha Thoa trong lần nhận bằng khen của Bộ NN&PTNT vì thành tích nổi bật của Kênh Truyền hình VTC16.

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC một năm qua dưới sự lãnh đạo của bà Kha Thoa đạt không ít thành tựu cả về mặt nội dung, tài chính và thương hiệu. Về mặt nội dung, năm qua Đài VTC đạt nhiều giải báo chí danh giá, trong đó có giải B và C Giải Báo chí Quốc gia. 

Về mặt tài chính, khi bà Kha Thoa nhận bàn giao từ người tiền nhiệm, nguồn tài chính tại chỗ của Đài VTC là 10 tỷ đồng, đến 1/7/2016 bàn giao lại cho người kế nhiệm, nguồn tài chính tại chỗ lên tới gần 70 tỷ đồng, bao gồm: quỹ tiền mặt, tiền gửi ngắn hạn tại ngân hàng và nguồn thu quảng cáo của quỹ 2. Trong năm 2016, mức độ tăng trưởng doanh số quảng cáo quý 2 của Kênh VTC1, kênh điều hành trực tiếp của bà Kha Thoa, cao hơn quý 1 là 161%.

Về mặt thương hiệu, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đang trên đà chiếm lĩnh niềm tin của người dân, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý bằng những tin bài trung thực, chất lượng. Rating các kênh đều tăng tốt trong năm qua.

Theo quyết định vừa ban hành và có hiệu lực từ 1/7, ông Nguyễn Kim Trung đã được bổ nhiệm giữ chức vụ quyền Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thay bà Nguyễn Kha Thoa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất