VPCORP và HKT GROUP chính thức ra mặt thị trường, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

Quốc Định

Ngày 12/5, tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần (Quận 3, TP HCM) đã chính thức diễn ra Lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP). Cũng tại sự kiện, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản (BĐS) là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

VPCORP và HKT GROUP chính thức ra mặt thị trường, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác
Toàn cảnh Lễ khai trương VPCORP và HKT GROUP.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo hai Công ty cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực BĐS, xây dựng, tài chính, ngân hàng…

VPCORP và HKT GROUP được đồng sáng lập bởi 4 cổ đông, bao gồm: Ông Nguyễn Nam Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Quyết Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc VPCORP và ông Trần Hoàng Khải – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc HKT GROUP.

4 cổ đông đồng sáng lập ra mắt các vị khách quý.
4 cổ đông đồng sáng lập ra mắt các vị khách quý.

VPCORP hoạt động chính trong ba lĩnh vực là tư vấn, phát triển các dự án BĐS, Đầu tư – kinh doanh, phân phối BĐS và Đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam.

HKT GROUP hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP. HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và liên tục mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

Bằng thoả thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Phú Đông Group và Thang Long Real Group vào sáng 12/5, VPCORP và HKT GROUP sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động về kinh doanh, phân phối BĐS. Thông qua việc tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên tạo sự cộng hưởng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tối đa và tăng trưởng bứt phá trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo VPCORP, HKT GROUP chụp hình lưu niệm cùng các đối tác và các vị khách quý tại lễ ký kết.
Đại diện lãnh đạo VPCORP, HKT GROUP chụp hình lưu niệm cùng các đối tác và các vị khách quý tại lễ ký kết.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP cho biết: “Buổi lễ khai trương có ý nghĩa đặc biệt trong cột mốc hình thành và phát triển của VPCORP, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của công ty trên thị trường BĐS với những bước phát triển đầu tiên, mang dấu ấn, bản sắc thương hiệu riêng của chúng tôi. Hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội tốt đẹp để cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhất dành cho khách hàng”.

Cũng theo ông Quy, VPCORP hiện đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án FIATO Premier tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương... để sớm ra mắt thị trường.

Ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUP nhấn mạnh:“HKT GROUP định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại TP HCM và các đô thị vệ tinh. Chúng tôi luôn kỳ vọng được mở rộng sự hợp tác với các đối tác và tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với các khách hàng để cùng nhau kiến tạo những thành công mới.”.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất