VPF ‘gỡ bom’ thành công, HAGL vẫn dự V-League 2023

Lê Trang (Tổng hợp)

Trưa nay (2/2), VPF đã hồi đáp công văn của phía CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), đồng ý với những đề xuất của đội bóng phố núi, chính thức khép lại va chạm giữa đôi bên trong những ngày qua.

VPF ‘gỡ bom’ thành công, HAGL vẫn dự V-League 2023
HAGL vẫn dự V-League 2023 sau khi VPF ‘gỡ bom’ thành công

Theo Báo Tiền phong, trước đó vào ngày 1/2, HAGL đã có văn bản gửi Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), báo cáo phương án quảng cáo cho nhà tài trợ mới của đội bóng phố núi. Theo đó để không vi phạm quy định V-League liên quan ngành hàng độc quyền nước tăng lực, ngoài logo của doanh nghiệp Thái Lan, đội bóng phố núi sẽ không sử dụng dòng chữ “nước tăng lực” bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Các hoạt động ngoài lề liên quan nhà tài trợ của HAGL cũng chỉ thực hiện ở địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức. Tại sân Pleiku, HAGL chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính Sâm Ngọc Linh ở trên bàn các khu vực VIP khán đài, phòng họp báo…

Được biết trong ngày 2/2, VPF đã có văn bản phản hồi đồng ý với các đề xuất của HAGL.

Công văn của VPF (đơn vị đang quản lý giải V-League), do Tổng giám đốc (TGĐ) Nguyễn Minh Ngọc ký, có đoạn: "Chúng tôi đã nhận được công văn của HA Gia Lai về việc xác nhận các nội dung liên quan đến nhà tài trợ của CLB. VPF đã trao đổi các nội dung này với nhà tài trợ chính của Night Wolf V-League".

"Trên tinh thần chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi giúp cho CLB HA Gia Lai có thể thực hiện việc hợp tác với nhà tài trợ, đảm bảo kinh phí hoạt động của CLB, VPF đồng ý với những phương án mà HA Gia Lai đã đề xuất" - công văn của VPF cho biết thêm.

VPF đồng thời đề nghị HAGL tôn trọng và tuân thủ theo các quy định trong Quy chế, điều lệ Night Wolf V-League đã được 14 CLB, gồm HAGL thống nhất thông qua.

Như vậy, đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức sẽ tiếp tục tham dự V-League 2023. Phía trước, HLV Kiatisuk Senamuang sẽ tiếp Hà Tĩnh trên sân nhà Pleiku ở vòng khai mạc, diễn ra ngày 4/2 tới.

Mùa giải 2023 dự báo sẽ rất khó khăn với đội bóng của bầu Đức khi họ mất một loạt trụ cột như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn…

[Thủ môn Patrik Lê Giang chưa được đá V-League]

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất