Vụ 3 học sinh mất tích khi tắm biển ở Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể thứ hai

Cẩm Kỳ

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nam sinh thứ 2 trong vụ 3 học sinh bị sóng đánh mất tích trên biển, hàng trăm người đang tiếp tục tìm kiếm nữ sinh còn lại.

Ngày 26/3, nguồn tin từ UBND xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh Phạm Quang T. (học sinh lớp 7, trú tại xã Đồng Môn, TP. Hà Tĩnh).

Theo đó, khoảng hơn 4h sáng cùng ngày, thi thể nam sinh được phát hiện trôi dạt vào bờ biển khu du lịch Quỳnh Viên (xã Thạch Hải), cách hiện trường ban đầu khoảng 6km.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc 3 học sinh lớp 7 bị sóng đánh mất tích trên biển, hàng trăm người gồm nhiều lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để tìm kiếm. Trong đêm 25/3 và rạng sáng 26/3, hàng trăm người tìm kiếm xuyên đêm.

Hiện, phía gia đình đang làm lễ để đưa thi thể nam sinh này về quê mai táng.

Hàng trăm người đang tiếp tục tìm kiếm nữ sinh còn lại.
Hàng trăm người đang tiếp tục tìm kiếm nữ sinh còn lại.

Như Báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin, khoảng 14h ngày 25/3, nhóm 9 học sinh lớp 7 (trú tại xã Đồng Môn) rủ nhau đi đến bãi biển thôn Thượng Hải (xã Thạch Hải) để chơi và tắm biển.

Trong lúc đang tắm, có 3 học sinh (trong đó có 2 nữ, 1 nam) bị sóng biển đánh trôi ra xa và mất tích.

Nhận tin báo, xã Thạch Hải phối hợp lực lượng chức năng, người dân địa phương tổ chức tìm kiếm.

Sau 1 giờ nỗ lực, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nữ sinh tên T. cách bờ biển khoảng 200m.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Sáng 7/6 thí sinh thi vào lớp 10 THPT tại TP HCM đã hoàn thành đề thi môn Toán. Đây cũng là bài thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM năm nay. ...

Tin nóng

Lo lắng tỷ lệ ảo

Lo lắng tỷ lệ ảo

Nhiều quan điểm cho rằng, cần có đơn vị độc lập để khảo sát, đánh giá tỷ lệ việc làm của sinh viên một cách khoa học, sát thực hơn.

Xem nhiều nhất