Vụ án 2 thi thể trong khối bê-tông ở Bình Dương: 2 nạn nhân đều bị giết chết

 

Theo tin từ Công an tỉnh Bình Dương, sau quá trình điều tra, lấy lời khai các bị can và thu thập chứng cứ, đơn vị này kết luận 2 nạn nhân trong khối bê tông được phát hiện ở huyện Bàu Bàng đều bị giết trước khi phi tang.

Trước đó, các bị can đều đồng loạt khai nạn nhân Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, nạn nhân Linh có nhảy lầu nhưng chưa chết và được Phạm Thị Thiên Hà và Trần Trí Thành đưa vào nhà.

Tại đây, thay vì gọi điện cho bác sỹ hay đưa nạn nhân đi cấp cứu, Trần Trí Thành đã đánh vào vùng ngực khiến nạn nhân tử vong. Điều đáng nói, chỉ ít ngày sau, chính Trần Trí Thành lại trở thành nạn nhân của những người còn lại trong nhóm tu này.

Ngoài ra, đại diện Công an tỉnh Bình Dương cũng cho biết, vụ án mạng phi tang xác trong khối bê-tông đã gây hoang mang trong dư luận người dân trên địa bàn. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới vụ án này, trong đó có cả sự buông lỏng của cán bộ công an khu vực.

Vì vậy, Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Công an huyện Bàu Bàng xác minh, xử lý các cán bộ công an khu vực mà nhóm đã đối tượng đã từng thuê (2 địa điểm khác nhau), nhất là việc quản lý địa bàn, đăng ký tạm trú tạm vắng…

Việc các bị can sinh sống lâu, có nhiều biểu hiện bất minh trên địa bàn nhưng không bị phát hiện cho thấy năng lực của cán bộ công an khu vực chưa đáp ứng yêu cầu của công việc. 

Đoàn Xá

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ma túy ẩn náu trong bệnh viện

Ma túy ẩn náu trong bệnh viện

Nửa đêm ngày 31/3, chính xác là vào lúc 23h, Bộ Y tế có công văn hỏa tốc gửi Giám đốc Bệnh viện (BV) Tâm thần trung ương 1, đề nghị xác minh và xử lý vụ việc liên ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất