Quảng Nam: Đâm 'chồng hờ' vì mâu thuẫn, U50 lĩnh án 10 năm tù

 Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 25/5, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Thị Mỹ Loan (50 tuổi, trú, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) về tội “Giết người”.

Quảng Nam: Đâm 'chồng hờ' vì mâu thuẫn, U50 lĩnh án 10 năm tù

Bị cáo Lê Thị Mỹ Loan tại TAND tỉnh Quảng Nam. 

Theo bản cáo trạng, Lê Thị Mỹ Loan và ông Phan Đức Khương (50 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) có quan hệ tình cảm yêu đương, sống chung như vợ chồng từ tháng 10/2018 nhưng không đăng ký kết hôn.

Trong thời gian sống chung, do mâu thuẫn với nhau và bực tức ông Khương không còn tình cảm với mình nên Loan nhiều lần dùng điện thoại di động nhắn tin với những nội dung đe dọa giết ông này.

Đến khoảng 6h30 ngày 13/8/2019, Loan mang theo 1 con dao Thái Lan đột nhập vào nhà cãi vã xô xát với ông Khương rồi dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực, bụng, tay của ông Khương gây thương tích 27%.

Sau khi xem hành vi của bị cáo Loan, HĐXX TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Mỹ Loan 10 năm tù về tội “Giết người” và bồi thường 15 triệu đồng cho người bị hại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lần theo tung tích  ông chủ Nhật Cường

Lần theo tung tích ông chủ Nhật Cường

Sau khi bị khởi tố, truy nã đến nay đã hơn 1 năm trời trôi qua, ông chủ Công ty Nhật Cường Bùi Quang Huy (46 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ...

Tin nóng

Sai phạm tại Ngân hàng Đông Á: Ngày 2/7, bị cáo Trần Phương Bình tiếp tục hầu tòa

Sai phạm tại Ngân hàng Đông Á: Ngày 2/7, bị cáo Trần Phương Bình tiếp tục hầu tòa

Trong nhiều ngày xét xử giai đoạn hai đại án liên quan đến Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) và bị cáo Trần Phương Bình (61 tuổi nguyên Tổng GĐ, Phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐ tín dụng DAB) chỉ đạo đồng phạm gây thiệt hại số tiền gần 8.800 tỷ đồng tại DAB, TAND TP HCM đã quyết định tạm hoãn xét xử vụ án, trong khi vẫn dự kiến xét xử kéo dài từ nay đến ngày 15/7.

Xem nhiều nhất