Vụ cô giáo tử vong ở Yên Bái: Nạn nhân có viết thư tuyệt mệnh

Tây Bắc

Khi phát hiện vụ việc, người dân cho biết cửa căn phòng khóa trái bên trong, và đáng chú ý là cô giáo có viết thư để lại.

Theo nguồn tin của Đại Đoàn Kết, chiều 22/11 cô giáo Vi Thị Loan (dân tộc Tày, 50 tuổi), giáo viên trường Tiểu học xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) được phát hiện chết trong trạng thái treo cổ trong căn phòng của nhà tập thể giáo viên trường. Con trai của cô giáo Loan (11 tuổi) cũng tử vong trong tư thế nằm trên giường.

Căn phòng (gian đầu hồi) nhà tập thể nơi phát hiện cô giáo Loan tử vong.
Căn phòng (gian đầu hồi) nhà tập thể nơi phát hiện cô giáo Loan tử vong.

Được biết, vợ chồng cô giáo Loan đã ly thân hai năm nay, và đây là người chồng thứ 2 (hành nghề tự do). Cô giáo còn có một con gái lớn đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP Yên Bái. Khi phát hiện vụ việc, người dân cho biết cửa căn phòng khóa trái bên trong, và đáng chú ý là cô giáo có viết thư để lại.

Một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái cho biết CQĐT Công an huyện Lục Yên đã tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân, và chưa thể khẳng định đây là án mạng.

Một lãnh đạo huyện Lục Yên thì cho biết các dấu vết hiện trường và một số thông tin khác đang được hồ nghi là cô giáo Loan tự vẫn do bế tắc cuộc sống.

Được biết, cô giáo Loan vẫn biểu hiện bình thường trong buổi lễ tổ chức kỷ niệm 20/11 gần đây.

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm an toàn

Trải nghiệm an toàn

Trong vòng thời gian ngắn, liên tiếp có học sinh tử vong do đi dã ngoại/trải nghiệm đã khiến phụ huynh cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất