Vụ mẹ trẻ ôm 2 con nhỏ nhảy kênh tự vẫn: Tìm thấy thi thể cuối cùng

Ngày 16/1, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an Tây Ninh đã vớt được thi thể cuối cùng là cháu Nguyễn Ngọc Trâm A., 7 tuổi, sau 36 giờ mất tích trong vụ mẹ trẻ ôm 2 con nhỏ nhảy kênh tự vẫn.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành tìm kiếm và trục vớt thi thể các nạn nhân. Ảnh: Thanh Tân/TTXVN.  
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành tìm kiếm và trục vớt thi thể các nạn nhân. Ảnh: Thanh Tân/TTXVN.  

Trưa 16/1, ông Nguyễn Văn Côn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết vào lúc 10h30 cùng ngày, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể nạn nhân cuối cùng là cháu Nguyễn Ngọc Trâm A., 7 tuổi, tại khu vực K18 thuộc phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh sau 36 giờ mất tích trong vụ người phụ nữ ôm hai con nhỏ nhảy kênh tự vẫn.

Cụ thể, chiều 14/1 vừa qua, chị Nguyễn Thị Hồng N., 24 tuổi, ngụ ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, tạm trú tại phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, có cãi nhau với cha ruột là ông T., ở phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

Sau đó ông T. đánh và đập vỡ phần đuôi xe môtô hiệu Vision biển số 70B1-885.41 của chị N. Sau đó, chị N. điều khiển xe môtô chở theo 2 con gái ruột là Nguyễn Ngọc Trâm A., 7 tuổi và Nguyễn Ngọc Bảo V., 4 tuổi, ra khỏi nhà.

Nghi có chuyện chẳng lành đối với mẹ con chị N. nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi.

Đến 23 giờ ngày 14/1 vừa qua, anh L. truy theo định vị, phát hiện xe môtô Vision biển số 70B1-885.41 và đôi dép để trên bờ kênh K13, cách cầu K13 100m về hướng cầu Dừa, thuộc địa phận xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, nhưng không thấy người đâu.

Gia đình đã báo vụ việc với cơ quan chức năng. Đến 2 giờ 45 ngày 15/1, các lực lượng chức năng vớt được thi thể chị N.; khoảng 12h45 cùng ngày thì tìm được được thi thể cháu V. Lúc 10h30 phút ngày 16/1, thi thể cháu A. được tìm thấy ở cách vị trí tự vẫn khoảng 5 km.

Trước khi quyết định cùng hai con nhảy xuống kênh Tây tự vẫn, trên dòng thời gian mạng xã hội của chị N. đã đăng dòng trạng thái: "Tôi ra đi là do tôi tự lựa chọn, không muốn ai vướng bận gì về mẹ con tôi.".

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất