Vụ một phụ nữ bị đâm khi vừa ăn sáng xong: Nghi can ra đầu thú

Theo Dantri

Sau khi đâm chị T., nghi can Nguyễn Cảnh Hoan đã ra đầu thú và khai nhận nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn việc đặt cọc mua đất.

Vụ một phụ nữ bị đâm khi vừa ăn sáng xong: Nghi can ra đầu thú

Nguyễn Cảnh Hoan tại cơ quan Công an.

Sáng 20/8, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Nguyễn Cảnh Hoan (41 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Hoan được xác định là đối tượng đã đâm chị Võ Thị Kim T. (34 tuổi, người địa phương) vào sáng 18/8.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Cảnh Hoan khai, công việc của mình là môi giới bất động sản và quen biết chị T. từ lâu. Gần đây, Hoan và chị T. phát sinh mâu thuẫn trong việc đặt cọc mua bán đất. Hoan điện thoại cho chị T. hẹn ra gặp mặt nhưng không liên lạc được.

Vụ một phụ nữ bị đâm khi vừa ăn sáng xong: Nghi can ra đầu thú - 1

Chị T. bị đối tượng Hoan đâm phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 18/8, Hoan đến trước nhà chị T. theo dõi, chờ khi chị T. chở người thân đi ăn sáng thì lao đến dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng cổ khiến nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Hơn một ngày sau, Hoan đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một phụ nữ bị sát hại trong khách sạn

Một phụ nữ bị sát hại trong khách sạn

Chủ khách sạn không thấy người phụ nữ thuê phòng xuống nên lên kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã chết. Có dấu hiệu bị siết cổ, trên người chỉ mặc chiếc áo.
Thiện từ tâm

Thiện từ tâm

Cơ quan công an ngày 26/10 đã triệu tập Bùi Xuân Huấn (tức Huấn “hoa hồng”), để làm rõ vụ mạo danh clip của Đài Truyền hình Việt Nam.

Xem nhiều nhất