Vụ ném lựu đạn giả gây náo loạn khu phố trong đêm: Mâu thuẫn từ một câu nói

Minh Thư

Trong khi hai bên đang xảy ra mâu thuẫn, một vật có bề ngoài giống lựu đạn được ném ra khiến cả khu phố náo loạn trong đêm.

Ngày 22/6, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ một vụ xô xát xảy ra trên địa bàn phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai.

Trước đó, tối ngày 21/6, một thanh niên vào siêu thị mini trên địa bàn phường Giáp Bát mua đồ. Thấy có người khác nhìn mình, thanh niên này nhắc nhở nên "kiểm tra lại mắt". Câu nói này đã làm nảy sinh mâu thuẫn khiến hai bên đã xông vào ẩu đả, xô xát. Sau đó, có thêm một thanh niên khác tiến đến tham gia cuộc "hỗn chiến".

Trong khi hai bên đang xảy ra mâu thuẫn, một vật có bề ngoài giống lựu đạn được ném ra khiến cả khu phố náo loạn trong đêm. Tuy nhiên, theo xác minh ban đầu, vật giống lựu đạn này thực tế chỉ là quả lựu đạn mô hình được sử dụng trong diễn tập, bên trong chỉ có cát.

Tuy nhiên, sự việc đã gây hoang mang cho người dân và cả lực lượng công an khi mới tiếp cận hiện trường. Được biết, những người liên quan sau đó được cơ quan chức năng mời về trụ sở làm việc và không có thương tích gì nghiêm trọng.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất