Vụ người đẹp 'Về nhà đi con' lộ clip 'nóng': An ninh mạng vào cuộc tìm người phát tán video

Minh Thư

Cảnh sát công nghệ cao đã vào cuộc truy tìm người phát tán clip "nóng" của nữ diễn viên "Về nhà đi con" lên mạng xã hội, đồng thời điều tra động cơ của việc này.

Cảnh sát công nghệ cao đang truy tìm người phát tán clip riêng tư của nữ diễn viên lên mạng xã hội.
Cảnh sát công nghệ cao đang truy tìm người phát tán clip riêng tư của nữ diễn viên lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ clip "nóng" được cho là của nữ diễn viên "Về nhà đi con" bị phát tán trên mạng xã hội, chiều ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, trong đó có lực lượng an ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao, truy tìm người phát tán video nói trên.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng sẽ làm rõ động cơ, mục đích việc tung clip "nóng" của nữ diễn viên lên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 25/5, V.T.A.T. (23 tuổi), hiện là diễn viên, từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con" cùng nhóm bạn vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Nhận được phản ánh của người dân địa phương về việc nhiều người tụ tập gây ồn ào trong mùa dịch, Công an phường đã có mặt, ghi nhận hiện trạng. Tại căn hộ trên, nghi ngờ nhóm của T. tụ tập sử dụng "bóng cười" nên lực lượng chức năng đã đưa những người liên quan về trụ sở để kiểm tra hành chính.

Ngày 27/5, A.T. phát hiện clip dài khoảng hơn 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa cô và bạn trai lưu trong điện thoại bị phát tán lên mạng. Người này sau đó đã trình báo Công an phường Trung Hòa.

Cùng ngày, Công an phường Trung Hòa phối hợp với Công an quận Cầu Giấy vào cuộc để làm rõ thông tin mà T. trình báo.

Lãnh đạo Công an quận nhấn mạnh trước hết cần phải truy ra nguồn clip bị phát tán từ đâu để có căn cứ xử lý. 

Về thông tin clip "nóng" của diễn viên A.T. bị phát tán sau khi cô làm việc với cán bộ Công an phường Trung Hòa, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định sẽ điều tra làm rõ. Trong trường hợp phát hiện sai phạm, Công an TP sẽ xử lý nghiêm, công khai, không bao che.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất