Vụ nổ 3 cha con thương vong: Con trai tử vong, con dâu sảy thai

Theo dantri

Mặc dù nạn nhân Thuận được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau nhiều giờ cấp cứu.

Ngày 19/12, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại nhà ông Nguyễn Văn Tiệp (SN 1970, trú xã Long Sơn) khiến 3 người thương vong vào chiều 1 ngày trước.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 18/12, vụ nổ kinh hoàng bất ngờ xảy ra tại nhà ông Tiệp khiến toàn cộ nhà bếp bị đổ sập, nhiều tài sản hư hỏng.

Vụ nổ 3 cha con thương vong: Con trai tử vong, con dâu sảy thai

Hiện trường vụ nổ.

Vụ nổ xảy ra đã khiến ông Tiệp tử vong tại chỗ. Hai người con Nguyễn Văn Thuận (SN 1997, con trai) và H' Hen Đũng (SN 1999, con dâu) bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Do bị chấn thương quá nặng, đến 1h ngày 19/12, nạn nhân Thuận đã tử vong. Riêng người con dâu bị chấn thương nặng dẫn đến sảy thai và phải cắt 2 chân để giữ tính mạng.

Vụ nổ 3 cha con thương vong: Con trai tử vong, con dâu sảy thai - 1

Nhiều tài sản hư hỏng.

Theo chính quyền địa phương, gia đình nạn nhân Tiệp có hoàn cảnh khó khăn. Ông Tiệp có 2 đời vợ và sinh được 3 người con. Nạn nhân Thuận là con trai út.

"Phía xã đã xuống hỗ trợ 5,5 triệu đồng ban đầu cho gia đình và chiều nay sẽ tổ chức đưa tang cho các nạn nhân", lãnh đạo xã Long Sơn nói.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất