Vụ ‘taxi văng khỏi cầu’: 2 nạn nhân nguy kịch

Nghĩa Sơn -  Chí Đại

Sáng ngày 7/3, 2 trong 3 bệnh nhân vụ tai nạn taxi văng khỏi cầu ở huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang trong tình trạng hôn mê và chưa qua giai đoạn nguy hiểm.

Tài xế Bùi Duy Bình đang cấp cứu ở bệnh viện.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã tiếp nhận 5 nạn nhân của vụ taxi lao khỏi cầu vào rạng sáng 6/3. Sau đó 2 bệnh nhân bị thương sau khi chăm sóc đã được cho xuất viện vào chiều cùng ngày. Hiện vẫn còn 3 bệnh nhân bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện. Trong đó, một người đa chấn thương, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hai người khác bị thương rất nặng là anh Tô Minh Lợi (25 tuổi), trú thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) và tài xế taxi bị tai nạn tên Bùi Duy Bình (24 tuổi), trú thị trấn Di Lăng.

Ông Đặng Quang Sơn, Chánh Văn phòng Ban ATGT Quảng Ngãi cho biết, hiện nguyên nhân vụ TNGT nghiêm trọng này đang được Công an huyện Sơn Hà điều tra, làm rõ. Bước đầu, lãnh đạo hãng Taxi Quảng Ngãi hỗ trợ 20 triệu đồng cho nạn nhân tử vong trong vụ việc.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin “Taxi văng khỏi cầu, 6 thanh niên thương vong”, phản anh vụ việc nói trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn không phân biệt giống loài

Tình bạn không phân biệt giống loài

Sự kết nối của loài vật cho thấy trái tim của một số người bạn 4 chân có thể lớn như thế nào. Và chúng nhắc nhở chúng ta, rằng tình yêu là ngôn ngữ chung không giới ...

Xem nhiều nhất