Vũ Thắng Lợi với “Hà Nội riêng tôi”

Ngọc Mai

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã chính thức ra mắt đĩa than “Hà Nội riêng tôi,” đồng thời giới thiệu live concert cùng tên sẽ diễn ra lúc 20h ngày 3/12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội. “Hà Nội riêng tôi” của Vũ Thắng Lợi gồm những ca khúc như: “Hướng về Hà Nội”, “Hà Nội và tôi”, “Quê nhà”, “Nỗi lòng người đi”, “Hoa sữa”, “Tôi muốn mang Hồ Gươm đi”, “Hà Nội ngày ấy”, “Em ơi Hà Nội phố”, “Phố nghèo” và “Hà Nội ngày trở về”...

“Tôi chỉ chọn đưa vào đĩa những ca khúc mình thấy có cảm xúc nhất. Không giống như hát live trước hàng nghìn khán giả, khi thu âm chỉ có một mình, nên mình phải nạp năng lượng tốt nhất, trước tiên phải bày tỏ được tình yêu của mình với Hà Nội. Tôi phải hát sao để người nghe đĩa không cảm thấy quá mệt, quá nặng nề về cảm xúc, làm sao để người ta muốn nghe đi nghe lại ở tâm trạng, cảm xúc khác nhau” – ca sĩ Vũ Thắng Lợi chia sẻ.

Chương trình về Hà Nội rất nhiều nhưng để nói rõ tính cách của Hà Nội qua nghệ thuật là điều khó. Vì thế, đây cũng chính là một thử thách với ca sĩ Vũ Thắng Lợi. Được biết, trong live concert “Hà Nội riêng tôi”, Vũ Thắng Lợi mời họa sĩ Lê Thiết Cương làm Giám đốc mỹ thuật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhiều lễ hội lại được tổ chức khắp mọi miền của đất nước. Song, bên cạnh những nét đẹp mà văn hóa lễ hội mang lại, vẫn còn những bất cập, những điểm trừ... ở nhiều lễ hội.

Xem nhiều nhất