Vụ trấn áp ‘cát tặc’ ở Bình Dương: Quyết liệt điều tra

P.V.

Trưa 12/8, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến viếng, chia buồn và trao tiền hỗ trợ đến gia đình Đại úy Lê Thanh Hải, Phó trưởng Công an xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên (Bình Dương), hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

Thay mặt Bộ Công an, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã chia buồn và trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng đến gia đình đại úy Lê Thanh Hải.

Thiếu tướng Lê Tấn Tới cho biết đang chỉ đạo Công an tỉnh và các địa phương quyết liệt điều tra, làm rõ vụ việc. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm, trong đó có tội phạm “cát tặc”, để đảm bảo an ninh trật tự phục vụ đại hội đảng các cấp.

Về vụ việc “cát tặc” liên quan đến Đại úy Lê Thành Hải hy sinh khi làm nhiệm vụ, Bộ Công an đã chỉ đạo quyết liệt điều tra để làm rõ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.       

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Dũng 'trọc' Hà Đông và 4 đồng phạm bị khởi tố

Dũng 'trọc' Hà Đông và 4 đồng phạm bị khởi tố

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hòa Bình đã quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Dũng (Dũng “trọc” Hà Đông) cùng 04 đối tượng khác về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Xem nhiều nhất