Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Bộ GD-ĐT xin từ chức

PV

Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ GD-ĐT) vừa có đơn xin nghỉ việc, từ chức vì lý do cá nhân và đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận.

Ông Trần Tú Khánh, Vụ Trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Bộ GD-ĐT. Ảnh: VTC.
Ông Trần Tú Khánh, Vụ Trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Bộ GD-ĐT. Ảnh: VTC.

Chiều 28/10, đại diện Bộ Bộ Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) cho biết, ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ GD-ĐT) vừa có đơn xin nghỉ việc, từ chức vì lý do cá nhân và đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận, giải quyết theo đúng quy định.

Theo đó, ông Khánh sẽ chính thức nghỉ từ ngày 1/11.

Ông Trần Tú Khánh được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ GD-ĐT) từ tháng 12/2016. Trước đó, ông Khánh là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

Tính đến nay, ông Trần Tú Khánh là Vụ trưởng thứ 2 của Bộ GD-ĐT chủ động nộp đơn xin thôi việc. Trước đó, cố PGS.TS Nguyễn Kế Hào, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học cũng nộp đơn xin từ chức do bất đồng quan điểm trong triển khai xây dựng chương trình Tiểu học năm 2000.

Sau khi ông Trần Tú Khánh từ chức, hiện Vụ Kế hoạch - Tài chính còn 2 Phó Vụ trưởng là ông Ngô Văn Thịnh và ông Đinh Minh Tùng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đừng vay nợ để cho con... học hè

Đừng vay nợ để cho con... học hè

Dù là trải nghiệm tốt nhưng khóa học hè đắt đỏ lên đến hàng trăm triệu cần được phụ huynh cân nhắc để "liệu cơm gắp mắm".

Xem nhiều nhất