Vừa chấp hành xong án giết người lại đi trộm 80 di động

Quảng Nghĩa

Sau 3 giờ điều tra, Công an đã làm rõ một nam thanh niên ở Hà Nội đột nhập cửa hàng điện thoại ở thành phố Đồng Hới để “ẵm đi” 80 chiếc di động.

Đối tượng và tang vật tại cơ quan công an.
Đối tượng và tang vật tại cơ quan công an.

Ngày 11/11, thông tin từ Công an thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) cho biết, sau 3 giờ nhận được tin báo, lực lượng điều tra đã bắt giữ một nam thanh niên đột nhập cửa hàng điện thoại di động ở trên địa bàn để lấy đi 80 chiếc.

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, chủ của một cửa hàng điện thoại ở trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới đến trình báo với công an vụ việc cửa hàng bị trộm phá cửa cuốn, lấy 80 chiếc điện thoại thông minh của các hãng iPhone, Samsung, Oppo và 2 máy tính xách tay với tổng tài sản thiệt hại trị giá khoảng 250 triệu đồng.

Tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Đồng Hới đã nhanh chóng triển khai điều tra. Sau 3 giờ khoanh vùng, các tổ điều tra đã phát giác Nguyễn Đình Trưởng (34 tuổi, trú ở xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội) có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Mời làm việc tại cơ quan công an, lúc đầu, Trưởng quanh co, chối từ hành vi đôtj nhập cửa hàng để trộm điện thoại.

Sau đó, khi điều tra viên trích xuất camera, Trưởng đã nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Trưởng là nhân viên bảo vệ một khách sạn trên địa bàn Đồng Hới. Đối tượng này đã có 1 tiền án về tội giết người, và mới chấp hành xong hình phạt tù vào tháng 1/2020.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất