Vừa chở bạn gái rời đám cưới, nam thanh niên bị chém tử vong

Theo VOV

Trong lúc hai nhóm thanh niên đuổi đánh nhau, anh Y Thĩ Niê chở bạn gái từ đám cưới đi ra thì bị chém trúng đầu tử vong, người bạn gái bị thương nặng.

Vừa chở bạn gái rời đám cưới, nam thanh niên bị chém tử vong

                                        Hai đối tượng gây án tại CQĐT.

Ngày 22/7, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, hai đối tượng Y Kiêm Mlô (28 tuổi) và Y Nưng Niê (18 tuổi, cùng ngụ xã Krông Jing, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) đang bị tạm giữ hình sự để lấy lời khai, làm rõ về hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu thể hiện, vào khoảng 22h đêm 20/7, Y Kiêm đến một đám cưới tại xã Krông Jing để chơi nhưng bị một nhóm thanh niên đánh. Sau đó, Y Kiêm chạy về gặp Y Nưng kể lại mọi chuyện và nhờ người này giúp mình đi đánh trả. Y Nưng đồng ý giúp bạn và cầm theo một con dao phát rẫy, Y Kiêm cầm một gậy gỗ đi đến đám cưới lúc nãy.

Khi hai nhóm gặp nhau, Y Kiêm và Y Nưng bị nhóm thanh niên cầm chai bia ném nên đã xách dao, gậy, lao tới chém trả khiến đối phương bỏ chạy toán loạn.

Trong thời điểm đó, anh Y Thĩ Niê (20 tuổi, ngụ huyện M’Đrắk) chở theo bạn gái là chị H’Moel Byă rời khỏi đám cưới. Ngay lập tức, Y Kiêm liền chặn xe lại rồi dùng gậy đánh một cái trúng vào đầu chị H’Moel khiến người này bị thương. Khi anh Y Thĩ Niê tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy thì Y Kiêm hô lớn: "chặn lại đánh nó". Nghe vậy, Y Nưng đã cầm dao chặn đường, chém trúng đầu anh Y Thĩ khiến người này tử vong tại chỗ.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp cùng Công an huyện M’Đrắk và các đơn vị nghiệp vụ để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Không lâu sau, Y Nưng và Y Kiêm đã bị triệu tập về CQĐT để lấy lời khai. Bước đầu cả hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc theo quy định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất