Bệnh nhân vụ TNGT tại Thung Khe đã qua cơn nguy kịch

Ngọc Minh

Theo tin từ Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), đến 9h ngày 15/3, 4 bệnh nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đèo Thung Khe đã ổn định và được chuyển về địa phương.

Bệnh nhân vụ TNGT tại Thung Khe đã qua cơn nguy kịch

2 bệnh nhân khác bị thương nặng đã được xử trí kịp thời, hiện tại cũng đã ổn định (1 bệnh nhân vỡ gân được phẫu thuật hồi 23h ngày 14/3, 1 bệnh nhân sốc bỏng).

Vụ va chạm xảy ra giữa xe bồn chở nhựa đường và xe khách làm 26 người bị thương, 3 người tử vong. 14 bệnh nhân từ vụ tai nạn đã được Bệnh viện Đa khoa khu vực Mai Châu tiếp nhận, trong đó có 2 bệnh nhân đa chấn thương, 1 bệnh nhân vỡ gan…. 

Đội cấp cứu ngoại viện đã đến hiện trường để xử trí sơ cấp cứu ban đầu, phân loại bệnh nhân, xử trí các nạn nhân bị thương nhẹ. Các nạn nhân được cấp cứu xử trí các chấn thương và được hỗ trợ ăn miễn phí.

6 bệnh nhân được Bệnh viện đa  khoa huyện Tân Lạc tiếp nhận. Bệnh viện đã xử trí sơ, cấp cứu đảm bảo an toàn tính mạng cho người bệnh và chuyển người bệnh lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đảm bảo an toàn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hộ khẩu tạm trú có phải diện trái tuyến?

Hộ khẩu tạm trú có phải diện trái tuyến?

Nhà nước đã có quy định về việc khai báo tạm trú, tạm vắng khi gia đình chuyển đến nơi ở khác địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu nên mỗi gia đình cần nghiêm chỉnh chấp ...

Tin nóng

Quảng Trị:  Lúa chết khô vì thiếu nước 

Quảng Trị: Lúa chết khô vì thiếu nước 

Từ đầu vụ hè thu đến nay, thời tiết nắng nóng kéo dài đã làm nhiều cánh đồng lúa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị rơi vào tình trạng “khát nước”, ruộng đồng nứt nẻ, cây lúa chết khô khiến người nông dân đứng ngồi không yên.

Xem nhiều nhất