Cà Mau: Xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Chiều 6/4, thông tin từ UBND phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, đơn vị vừa xử phạt hành chính đối với 13 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, mỗi trường hợp vi phạm bị phạt số tiền 200.000 đồng.

Cà Mau: Xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Trường hợp người dân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang ở phường 8, TP Cà Mau.

Bên cạnh việc xử phạt, lực lượng làm nhiệm vụ còn tặng mỗi người bị xử phạt 1 khẩu trang, đồng thời nhắc nhở, hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang đúng đối với những trường hợp đeo khẩu trang sai quy cách.

Nhân dịp này, ngành chức năng còn thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh Covid-19 và các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn, xà phòng… nhằm giúp người dân nắm rõ và thực hiện đúng để đảm bảo sức khỏe.

Một lãnh đạo UBND phường 8 cho biết trước khi xử phạt hành chính đối với những trường hợp trên, ngành chức năng đã nhiều lần tuyên truyền, vận động, nhắc nhở người dân để nâng cao ý thức trong công tác phòng chống, dịch.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Đêm nay và ngày mai (29/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biển 15-18 độ ...

Xem nhiều nhất