Cảnh báo lũ lớn

Nguồn: Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường về phía Đông Nam nên từ đêm 20/9 ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ trong 2-3 ngày tới tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trên các sông từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên nguy cơ cao xảy ra lũ lớn, lũ quét trên các sông suối nhỏ; sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng tại vùng trũng, ven sông các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên.

Hà Nội: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 26 độ C, cao nhất từ 30 - 32 độ C.

TP HCM: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo

Tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo

Ngày 15/7, tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội, Hiệp hội Bảo vệ Quyền Trẻ em phối hợp thực hiện chương trình "An yên cho em" trao tặng 250 phần quà trị giá 300 triệu đồng cho ...
Chương trình song bằng hút học sinh

Chương trình song bằng hút học sinh

Năm học 2020-2021, toàn thành phố Hà Nội có 3.004 học sinh đã đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào lớp 6 với chương trình thí điểm đào tạo song bằng - THCS quốc gia Việt ...

Tin nóng

Sớm cải tổ hệ chuyên

Sớm cải tổ hệ chuyên

Tuy nói là đào tạo toàn diện, nhưng thực chất hệ chuyên là “dạy chuyên” và “học chuyên”, chỉ chuyên sâu vào một môn học, đơn chuyên. Bản chất là trường chuyên biệt, là tập trung nguồn lực dạy đơn chuyên.

Xem nhiều nhất