Chập điện một căn nhà bị thiêu rụi trong ngày 30 Tết

 

Chiều ngày 24/1, bà Nguyễn Thị Thủy, Phó bí thư Đảng ủy xã Trường Xuân, huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn bon Pu Bah của xã này vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến gia đình chị Hà Thị Hòa bị thiêu cháy thành than.

 

Chập điện một căn nhà bị thiêu rụi trong ngày 30 Tết

Người dân cố gắng dập đám cháy nhưng không kịp.

“Vụ cháy đã khiến toàn bộ căn nhà của gia đình chị Hòa bị thiêu cháy. Kể cả điện thoại của các thành viên trong gia đình cũng bị cháy, không còn liên lạc được. Hiện tại Điện lực Gia Nghĩa, Điện lực Đắk Nông và một cá nhân đã có hỗ trợ tiền cho gia đình. Chúng tôi cũng đang kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình này. Hôm nay là 30 Tết rồi, chúng tôi cũng đang lo lắng kiếm chỗ cho gia đình chị Hòa kiếm chốn đón giao thừa” – bà Thủy nói.

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày người dân bon Pu Bah phát hiện khói bốc mù mịt từ ngôi nhà của chị Hà Thị Hòa, nên đã tri hô người dân đến cứu. Tuy nhiên, do thời điểm mùa khô cao điểm, kèm theo với gió mạnh đã khiến căn nhà của gia đình chị Hòa bị thiêu rụi trong chốc lát.

Chập điện một căn nhà bị thiêu rụi trong ngày 30 Tết - 1

Các mạnh thường quân giúp đỡ gia đình bà Hòa.

Theo bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Trường Xuân nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn là do chập điện.

Dân tình thấy vậy liền mang ít quần áo và cặp bánh chưng để cho các con của chị Hòa ăn cho đỡ đói.

Được biết, gia đình chị Hòa có 9 đứa con, chồng đã mất từ lâu. Đời sống gia đình rất khó khăn. Vụ hỏa hoạn may mắn không có thiệt hại về người.

A.Dương

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam: Công bố kế hoạch thi THPT năm 2020

Quảng Nam: Công bố kế hoạch thi THPT năm 2020

Chiều 5/8, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản số 4467/UBND-KGVX về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT ...
Bánh ngải

Bánh ngải

Bánh ngải còn được nhiều người quen gọi là bánh giầy ngải. Nguyên liệu chính để làm món bánh này gồm có gạo nếp, lá ngải cứu, đường, đậu xanh...

Tin nóng

Xem nhiều nhất