CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội

Theo CAND

Từ 7h sáng 3/2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các nút giao thông quan trọng tập trung đông người qua lại và tại các điểm đăng ký xe toàn thành phố.

CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội

Theo ghi nhận, tại ngã 5 Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Tôn Đức Thắng… Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3, Công an TP Hà Nội đã tổ chức bàn phát khẩu trang miễn phí tại vị trí thuận lợi không gây ùn tắc giao thông tạo điều kiện thuận tiện nhất để người dân tiếp nhận.

Tại các điểm đăng ký phương tiện 86 Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm), 1234 đường Láng (quận Đống Đa), Trung tâm điều khiển giao thông (54 Trần Hưng Đạo), các Đội CSGT đường bộ, đường sắt, đường thủy… người dân khi đến làm việc đều được cấp phát khẩu trang miễn phí. 

Ghi nhận tại một số ngã tư trọng điểm, người dân rất hào hứng khi nhận khẩu trang miễn phí từ tay CSGT trong trật tự và không gây mất an toàn.

CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội - 1

CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội - 2

CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội - 3

CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội - 4

CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội - 5

CSGT phát khẩu trang cho người dân trên đường phố Hà Nội - 6

Chứng kiến việc làm này, anh Nguyễn Hữu Dũng (SN 1974 ở Đông Anh, Hà Nội) đang trên đường đi làm từ thiện tại Viện nhi Trung ương đã dừng xe ô tô phát khẩu trang anh tự mua cùng CSGT.

Anh Nguyễn Hữu Dũng cho biết, anh và nhóm bạn làm từ thiện nhiều ngày qua đã mua được hơn 8.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn tại BV Bạch Mai để phát cho người dân.

Ngoài phát cho người đi đường, anh Dũng còn dành nhiều thùng khẩu trang tặng lại CSGT đang làm nhiệm vụ tại các nút giao thông Điện Biên Phủ – Trần Phú, Cửa Nam và khu vực Long Biên…

Theo Trung tá Vũ Văn Hoài, Đội trưởng Đội Khám nghiệm, tuyên truyền Luật giao thông, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, trong đợt cao điểm này, đơn vị sẽ phát miễn phí khẩu trang cho người dân. Sau đó, căn cứ vào tình hình sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động Đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, phát động phong trào quyên góp mua khẩu trang phát miễn phí cho người tham gia thông để góp phần đảm bảo an toàn chống dịch virus Corona.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội thứ 2 vào trường chuyên ngữ

Cơ hội thứ 2 vào trường chuyên ngữ

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội) thông báo thi tuyển bổ sung cho hệ chuyên lớp 10 năm học 2019 – 2020.
ĐBSCL đang giai đoạn  nguy cơ sạt lở rất cao

ĐBSCL đang giai đoạn nguy cơ sạt lở rất cao

“Chính quyền không nên cố gắng chống chọi lại sạt lở bằng những cách làm như thời gian qua nữa, mà phải can thiệp vào gốc rễ của vấn đề cùng một lúc mới giải quyết ...
Bộ sách khoa học kì thú dành cho trẻ em

Bộ sách khoa học kì thú dành cho trẻ em

“Quiz! Khoa học kì thú” là bộ tranh truyện học tập, phổ biến kiến thức khoa học dưới dạng tranh truyện màu hài hước vừa được NXB Kim Đồng ra mắt phục vụ thiếu nhi ...
Trả lại mùa hè cho các em

Trả lại mùa hè cho các em

Bộ GDĐT vừa có thông báo lùi thời gian tựu trường sang tháng 9, không học trước khai giảng. Đề xuất đưa ra đã nhận được nhiều ủng hộ, đặc biệt với những địa phương ...

Xem nhiều nhất