Đã tìm thấy thi thể cụ ông 74 tuổi nhảy cầu tự tử

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 10/7, Công an xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cụ ông nhảy cầu tự tử.

Đã tìm thấy thi thể cụ ông 74 tuổi nhảy cầu tự tử

Nơi ông L. nhảy cầu tự tử.

Theo đó, thi thể ông Nguyễn L. (74 tuổi, trú thôn Nam Cát, xã Tam Anh Nam) được tìm thấy cách nơi nạn nhân nhảy cầu khoảng 500m vào chiều qua (9/7). Thi thể ông L. sau đó đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, khoảng 10h, ngày 9/7, sau khi đi khám bệnh về, ông L. chạy xe máy lên cầu Tam Hoà rồi dừng lại. Để lại đôi dép, sổ khám bệnh trên cầu, ông L. trèo qua lan can gieo mình xuống sông. Sự việc được một người dân trong quán cà phê ở đầu cầu nhìn thấy, hô hoán mọi người chạy đến ứng cứu song không kịp, ông L. đã mất tích.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Trước tình hình thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ tiếp tục có nhiều đợt rét đậm, rét hại và có khả năng xảy ra băng giá, ngành Nông nghiệp khuyến cáo các địa phương và bà con nông dân cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có biện pháp phòng, chống rét cho mạ, lúa, đàn vật nuôi kịp thời.

Xem nhiều nhất