Đắk Lắk: Bé trai 13 tuổi sắp ngất xỉu sau khi tự lái xe máy đi gần 300 km

Theo Dantri

Thấy một bé trai đang run lập cập và sắp xỉu bên cạnh chiếc xe máy, người dân liền đưa cháu đi ăn và đưa đến cơ quan công an để tìm người thân.

Đắk Lắk: Bé trai 13 tuổi sắp ngất xỉu sau khi tự lái xe máy đi gần 300 km

Bé trai cho biết đã tự lấy xe máy của bố chạy từ tỉnh Kon Tum qua Đắk Lắk. (Ảnh H.Đ).

Tối 2/9, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một bé trai 13 tuổi tự đi xe máy từ tỉnh Kon Tum qua Đắk Lắk.

Trước đó, khoảng 18h cùng ngày, ông Trần Văn Tư (60 tuổi, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) cho biết, ông phát hiện cháu A.D.K. (13 tuổi, ngụ huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) đang dừng xe máy ven đường và trong tình trạng đói run, gần như muốn ngất xỉu.

Thấy vậy, ông Tư lại gần hỏi thì cháu bé cho biết đã lấy xe máy của bố tự lái đi từ Kon Tum qua Đắk Lắk. Ngay sau đó, bé trai được ông Tư dẫn đi ăn và bàn giao lại cho công an thị xã Buôn Hồ tìm người thân.

Cũng theo cơ quan công an, hiện tinh thần của cháu bé chưa được ổn định và phía công an đang tiến hành xác minh, thông báo tìm người thân cho cháu bé.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Độc đáo chợ cá truyền thống hơn 400 năm

Độc đáo chợ cá truyền thống hơn 400 năm

Chợ Cồn Gòlà nơi buôn bán hải sản của ngư dân khắp vùng Cẩm Nhượng, Cẩm Lĩnh, Cẩm Hà (Cẩm Xuyên)…và là nơi trải nghiệm lý thú của khách du lịch thập phương.

Xem nhiều nhất