: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:52:45 03/09/2019

Đi bắt cá trong đêm, một phụ nữ sảy chân xuống đập, đuối nước tử vong

Sáng ngày 3/9, thông tin từ ông Bạch Hưng Nam, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, trong lúc đi bắt cá, một người phụ nữ trên địa bàn không may trượt chân xuống đập đuối nước, tử vong.

Theo ông Nam, vào đêm ngày 1/9, chị Trương Thị V. (49 tuổi) trú ở xóm 2, xã Nghĩa Đức đi bắt cá. Trong đêm tối, chị V. không may sảy chân xuống hồ đập Mới. Sau nhiều giờ không thấy chị V. về nhà, gia đình đã báo chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm. Thi thể chị V. được tìm thấy sau đó không lâu.

Ngay sau đó, đại diện chính quyền địa phương đã đến chia buồn, thăm hỏi gia đình bị nạn. Cùng bà con tổ chức mai táng nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

*Trong một diễn biến khác, tại xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu cũng có một vụ đuối nước khiến nam thanh niên 21 tuổi tử vong.

Trước đó, vào chiều tối 2/9, anh Hồ Vĩnh Hiệp, trú thôn Toàn Lực, xã An Hòa) trong khi đi thả lưới bắt cá với bố tại cánh đồng giáp với xã Quỳnh Yên thì không may anh Hiệp bị trượt chân rơi xuống ao sâu và chìm hẳn.

Người bố hoảng hốt gọi mọi người đến cứu. Tuy nhiên khi vớt được lên khỏi mặt nước thì nạn nhân đã tử vong. Sáng cùng ngày, chính quyền địa phương đã tổ chức hỏi thăm chia buồn và cùng gia đình mai táng nạn nhân.

Điền Bắc