: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:12:36 16/10/2019

Đi đón con, phụ huynh bị mái che nhà trường ‘cọ xát’ bị thương

Trưa 16/10, ông Nguyễn Thanh Yên, Chủ tịch xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ một phụ huynh đi đón con ở trường mầm non không may bị sập mái che dẫn đến bị thương.

Đi đón con, phụ huynh bị mái che nhà trường ‘cọ xát’ bị thương

Ngôi trường mầm non, nơi xảy ra sự việc.

Theo ông Yên: nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do trời mưa, bảo vệ không kịp kéo tấm bạt dẫn đến bị sập mái che xuống làm “cọ xát” vào một phụ huynh đang đợi chờ đón con dẫn đến bị thương, hiện giờ tình hình phụ huynh này đã ổn định.

Trước đó, vào khoảng 17h, ngày 13/10, tại trường mầm non Măng Non (tổ 2, xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ), một phụ huynh ở địa phương (chưa rõ họ tên) đang đứng chờ đón con mình về nhà thì không may bị mái che trong trường sập đổ làm “cọ xát” vào người dẫn đến bị thương. Sau đó, được mọi người gần đó phát hiện đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Tôi đang ngồi trong nhà thì nhìn thấy mái che của trường mầm non Măng Non bị sập đổ xuống đè lên một phụ huynh đang đứng đó. Sau đó, mọi người khẩn trương đưa người này đi cấp cứu ở bệnh viện. Cũng ngay trong đêm 13/10, nhà trường đã cho người đến làm lại khu vực mái che bị sập đổ”, bà Phạm Th. G. trú tổ 2, xã Tam Ngọc nói.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã Tam Ngọc đã đến khu vực hiện trường lấy thông tin, đồng thời, giải quyết ổn thỏa nội bộ giữa nhà trường với gia đình nạn nhân.

Nghĩa Sơn - Chi Mai