Đi tắm biển, phát hiện thi thể đồng nghiệp dạt vào bờ

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 17/1, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ tịch UBND xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam xác nhận, người dân địa phương đi tắm biển thì phát hiện một thi thể trôi vào bờ biển thuộc thôn Tây Sơn Đông.

Đi tắm biển, phát hiện thi thể đồng nghiệp dạt vào bờ

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo ông Thống, nạn nhân được xác định là Trương Bá S. (28 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Anh S. hiện đang làm công nhân trên địa bàn xã Duy Hải (gần bãi biển thuộc thôn Tây Sơn Đông).

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 16/1, sau khi hết giờ làm, anh S. nói với đồng nghiệp rằng đi tập thể dục xong sẽ tắm biển. Đến khoảng 18h cùng ngày, đồng nghiệp này cũng ra tắm biển thì tá hoả phát hiện thi thể của anh S. đang trôi dạt vào bờ nên trình báo chính quyền địa phương.

Cũng trong đêm 16/1, cô ruột của anh S. đang ở thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã đến làm các thủ tục để chuẩn bị đưa nạn nhân về quê mai táng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Trước tình hình thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ tiếp tục có nhiều đợt rét đậm, rét hại và có khả năng xảy ra băng giá, ngành Nông nghiệp khuyến cáo các địa phương và bà con nông dân cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có biện pháp phòng, chống rét cho mạ, lúa, đàn vật nuôi kịp thời.

Xem nhiều nhất