Đình chỉ tàu và thuyền trưởng tàu ăn bớt thời gian của du khách

    Xuân Quảng

UBND TP Hạ Long vừa có công văn số 9043/UBND ngày 17/11, đề nghị Cảng vụ nội địa Quảng Ninh từ chối cấp phép, rời cảng bến, đình chỉ hoạt động trên Vịnh Hạ Long đối với tàu du lịch Thành Công 28 QN-2971 và thuyền trưởng của tàu là ông Nguyễn Văn Quảng.

Theo công văn này, lý do đình chỉ hoạt động với tàu Thành Công 28 QN-2971 và thuyền Nguyễn Văn Quảng vì đã tự ý cắt xén hành trình của du khách.

Theo đó, tàu Thành Công 28 QN-2971 bị đề nghị dừng rời bến 20 ngày, kể từ 20/11/2017; thuyền trưởng Nguyễn Văn Quảng bị cấm hoạt động trên tàu du lịch, ra, vào Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu trong vòng 30 ngày, kể từ 20/11/2017. 

Đồng thời, không cho phép ông Nguyễn Văn Quảng có tên trong danh sách thuyền viên, người làm việc trên tàu du lịch hoạt động trên Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long.

Trước đó, theo thông tin phản ánh của một nhóm du khách đi tham quan Vịnh Hạ Long vào ngày 12/11/2017 theo hành trình tuyến 1 quy định là 4 giờ, nhưng chỉ 2,5 tiếng tàu đã quay về tới bờ, bất chấp những bức xúc của du khách.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước ...
Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhiều lãnh đạo, chuyên gia, phụ huynh đã có ý kiến rằng Bộ GD&ĐT có thể bỏ kỳ thi Quốc gia TPHCM năm 2020.

Tin nóng

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng”.

Xem nhiều nhất